ข้าวญี่ปุ่น 100% ตราซาจิ

ข้าวญี่ปุ่น 100% ผ่านกระบวนการผลิตที่พิถีพิถัน ได้มาตรฐาน ทำให้ได้ข้าวญี่ปุ่นที่สะอาด ปราศจากสิ่งเจือปน กักเก็บกลิ่นหอม ความนุ่มเหนียว และคุณประโยชน์ทางสารอาหารได้อย่างครบถ้วน การันตีพันธุ์ข้าวได้รับการคัดเลือกจากประเทศญี่ปุ่น

ชนิดของข้าว

ข้าวญี่ปุ่น 100%

วิธีการหุง

1. ซาวข้าวและล้างจนน้ำซาวข้าวใส และแช่ข้าวไว้อย่างต่ำ 30 นาที 2. ส่วนการหุง ข้าว 1 ถ้วย: น้ำ 1.2 - 1.5 ถ้วย (ปรับเพิ่มหรือลดปริมาณน้ำ ได้ตามความเหมาะสม) 3.หลังข้าวสุก พักข้าวไว้อย่างน้อย 10 นาที 4.ได้ข้าวหอม นุ่ม อร่อย พร้อมรับประทาน

ขนาดบรรจุ

2 และ 5 กิโลกรัม
ถุงสีขาว